Nước hoa cô bé có thực sự tốt hay không?

Các chị em phụ nữ hiện nay mách nhau về việc sử dụng nước hoa vùng kín để trở nên  tự tin và quyến rũ hơn trong mắt ‘ người ấy’. Nhưng nước hoa cô bé có tốt không , có thực sự đem lại hiệu quả như chị em phụ nữ mong đợi ? Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Mức độ tiêu dùng nước hoa vùng kín ở Việt Nam hiện nay ngày càng tăng, gần bằng mức tiêu thụ của mỹ phẩm. Điều này có thể thấy, các chị em phụ nữ Việt Nam chú trọng đến việc chăm sóc cơ thể toàn diện từ vẻ bề ngoài đến khu vực bên trong. Thực hư về việc sử dụng nước hoa vùng kín có thực sự tốt không mà các chị em lại đổ xô đi mua nhiều đến như vậy?

Nước hoa vùng kín giúp chị em tự tin hấp dẫn bạn tình.

Đúng như lời đồn thì nước hoa vùng kín chính là tuyệt chiêu của các chị em trong những cuộc ân ái. Hương thơm của nước hoa có tác dụng kích thích sự hưng phấn của nam giới khiến cho chị em trở nên lôi cuốn và hấp dẫn đến khó cưỡng.

 Nước hoa vùng kín giúp nàng luôn hấp dẫn chàng

Nước hoa vùng kín giúp nàng luôn hấp dẫn chàng

Chị em thường lo lắng về mùi hôi vùng kín sẽ khiến chàng mất đi cảm hứng với mình, lâu dần sẽ làm cho tình cảm đôi lứa bị rạn nứt và nhạt nhòa. Hương nước hoa nơi ấy sẽ giúp cho chị em nâng tầm cảm xúc, tạo nên những cơn tình si say đắm khiến cho nửa kia không thể rời bước khỏi nàng. 

Cụ thể, để biết rõ hơn về công dụng bạn có thể tham khảo thêm về nước hoa vùng kín TẠI ĐÂY

Nước hoa vùng kín có tốt không? có ảnh hưởng tới cô bé không?

Chưa có một minh chứng cụ thể nào cho thấy việc sử dụng nước hoa vùng kín gây ảnh hưởng tới cô bé. Đa số những trường hợp viêm nhiễm vùng kín được cho rằng là do việc sử dụng nước hoa vùng kín sai cách.

Âm đạo là phần vô cùng nhạy cảm của phụ nữ cần phải chăm sóc cẩn thận, ngay cả việc vệ sinh hằng ngày các bác sĩ cũng khuyến cáo tuyệt đối không tự ý thụt rửa âm đạo. Vì vậy khi sử dụng nước hoa vùng kín tuyệt đối không xịt trực tiếp lên âm đạo hay đáy quần lót ngay cả khi thành phần của nước hoa là hoàn toàn từ tự nhiên tuyệt đối an toàn. Các chị em chỉ xịt nước hoa lên phần da quanh khu phục tam giác vàng hoặc trên quần lót phần không tiếp xúc với âm đạo. 

Nước hoa cô bé có kháng khuẩn, giảm viêm cho vùng kín ?

Các thành phần chính trong nước hoa có tác dụng chính là tạo hương thơm quyến rũ và lôi cuốn, ngoài ra còn có một số thành phần có khả năng dưỡng ẩm và kháng khuẩn. Nhưng những thành phần đó chỉ giúp cho nước hoa không ảnh hưởng đến vùng da tam giác vàng, làm mềm da và không gây nhiễm khuẩn. Do đó, về bản chất thì sử dụng nước hoa vùng kín không có tác dụng giảm viêm cho cô bé. 

Nước hoa vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Nước hoa vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Hơn nữa, khi sử dụng nước hoa chỉ cần 1 lượng nhỏ trên vùng da quanh bẹn hoặc trên quần lót thì nước hoa càng không thể có tác dụng kháng khuẩn giảm viêm cho cô bé như nhiều nhà quảng cáo đồn thổi. Bởi vậy, muốn giảm viêm kháng khuẩn cho cô bé, chị em nên sử dụng các sản phẩm chuyên dùng cho cô bé và nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Chị em có thể tham khảo Xịt khử khuẩn vùng kín TẠI ĐÂY

Nước hoa cô bé có tốt không? Có giúp làm trẻ hóa vùng kín không ?

Cũng như việc không có khả năng kháng khuẩn và giảm viêm cho cô bé, nước hoa cũng khó có thể làm trẻ hóa cho vùng kín như kỳ vọng của các chị em. Nước hoa chỉ có tác dụng khử mùi và tạo mùi thơm làm cho vùng kín luôn khô thoáng giúp chị em tự tin mỗi ngày. Còn chị em kỳ vọng vào việc trẻ hóa vùng kín thực sự thì cần những sản phẩm chuyên dụng mới có hiệu quả. 

Chị em có thể tham khảo viên uống trẻ hóa vùng kín TẠI ĐÂY

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề nước hoa cô bé có tốt không, Các chị em hãy là những người tiêu dùng thông thái tìm hiểu cho mình thương hiệu uy tín để lựa cho mình sản phẩm nước hoa tốt và phù hợp với chị em nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *